VTN Media Và Những Gì Bạn Chưa Biết?

Ảnh đại diện Bảo Nhi

·

·

VTN Media là một trong những đơn vị truyền thông, cam kết cung cấp thông tin chất lượng và đa dạng. Tại VTN Media, chúng tôi không chỉ cung cấp tin tức nhanh chóng và đáng tin cậy. Ngoài ra, còn mang đến cái nhìn sâu sắc vào những vấn đề nóng hổi nhất hiện nay.

Giới thiệu về VTN Media

VTN Media là công ty chuyên cung cấp dịch vụ Truyền thông và Marketing đa lĩnh vực. Bên cạnh đó, VTN Media còn chuyên về thiết kế đồ họa như: áo thun, vật dụng cá nhân,…
Địa chỉ: Lô 23 – 13 Trần Lê, Khu Đô Thị Mới An Phú Thịnh, Phường Đống Đa, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, Quy Nhon, Vietnam.
vtn-media
VTN Media

VTN Media có những ngành nghề nào?

Marketing

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, chúng tôi luôn đảm bảo rằng mỗi bài viết, mỗi video và mỗi thông tin được cung cấp từ VTN Media đều đạt đến tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và minh bạch.

Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm luôn đi đôi với chất lượng, luôn lắng nghe khách hàng. Từ đó, chúng tôi có thể hoàn thiện một cách tốt nhất.

doi-ngu-mkt
Đội ngũ Marketing

Thiết kế đồ họa

Tại đây, chúng tôi có thiết kế, vẽ vời sáng tạo, đồ hình, ghép hình,…Sản phẩm in ấn 2D , 3D như: quần áo, vật dụng hàng ngày,….Các sản phẩm in ấn 2D và 3D không chỉ là công cụ quảng bá mà còn là cách để thể hiện sự sáng tạo và cá nhân hóa trong mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày. Với sự kết hợp giữa kỹ thuật và nghệ thuật, chúng tôi mang lại giá trị thẩm mỹ và thương hiệu cho các doanh nghiệp, cá nhân.
ao-in-hinh
Áo thun in hình

Kết luận

Vậy là VTN Media đã giúp bạn hiểu hơn về chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm việc làm thì hãy đến trang web timviecVTNJob nhé. Tại đây đa dạng mọi ngành nghề từ các tỉnh thành. Hy vọng bạn sẽ thích bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *